Traffic User - Nguồn Traffic Miễn Phí Dành Cho SEO

Traffic User – Nguồn Traffic Miễn Phí Dành Cho SEO

5/5 - 4 đánh giá

Không cần phải tiêu nhiều tiền để mua traffic user, bạn có thể tận dụng 500kuser – một hệ thống tăng traffic miễn phí tự động. Tuy nhiên, khi mình sử dụng, mình thấy nhiều người dùng đang sử dụng sai cách, mặc dù đã có hướng dẫn. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hệ thống 500kuser cũng như cách tăng traffic cho website.

Các cú pháp tăng traffic miễn phí từ 500kuser

Các bạn truy cập vào đây:

Các bạn truy cập vào đây

1. Liên kết đến trang web (view trực tiếp đến trang web)

  • Sử dụng đường dẫn sau với từ khóa của bạn: https://domain.com###keywords!!! (Lưu ý: ### và !!! là phần bắt buộc của đường liên kết).

2. Tìm kiếm trên Google

  • Nếu từ khóa của bạn xuất hiện ở trang thứ nhất, bạn có thể sử dụng: https://www.google.com/###keywords,domain!!!
  • Nếu từ khóa của bạn xuất hiện ở trang thứ 2, bạn cần đặt số lượng kết quả hiển thị lên 30, ví dụ: https://www.google.com/?num=30###keywords,domain!!!
  • Nếu từ khóa của bạn xuất hiện ở trang thứ 3, bạn cần đặt số lượng kết quả hiển thị lên 40, ví dụ: https://www.google.com/?num=40###keywords,domain!!!

Khi không xác định được từ khóa của mình đang ở trang mấy, có thể ở vị trí Hà Nội là nằm trong trang 1, tuy nhiên khi ở Hồ Chí Minh là trang 3 hoặc trang 4. Cú pháp view tốt nhất là: https://www.google.com/?num=100###keywords,domain!!!

3. Nếu từ khóa của bạn chưa có xếp hạng hoặc bạn muốn tìm kiếm theo từ khóa dài hơn hoặc có brand:

  • Sử dụng đường dẫn sau: https://www.google.com/###keywords_dài,domain!!! (ví dụ: https://www.google.com/###keywords_dài,domain!!!).

Tất cả các hành động mở tab, đóng tab và tìm kiếm Google có thể được tự động hóa hoàn toàn để giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Traffic User - Nguồn Traffic Miễn Phí Dành Cho SEO

Traffic user là gì? Có bao nhiêu loại traffic

Traffic user theo nghĩa đúng của nó là số lượng người dùng truy cập trang web của bạn. Tuy nhiên, trong ngữ cảnh của công việc SEO, chúng ta thường ám chỉ đến các công cụ hoặc phương pháp tăng cường traffic user, thường được gọi là “phần mềm tăng traffic user” hoặc “tool tăng traffic user”. Hiện nay, có nhiều người sử dụng loại công cụ này.

Sử dụng các công cụ tăng traffic user có thể được coi là một phần của SEO mũ đen, một khía cạnh tối của ngành làm SEO. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng là thế nào và liệu chúng nên được sử dụng hay không, chúng ta hãy cùng xem xét điều này trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên, chúng ta hãy hiểu rằng traffic user tự nhiên đến từ các nguồn như Facebook, Google Ads, và các kênh nổi tiếng khác, và đây là loại traffic tự nhiên. Trong bài viết này, chúng ta đề cập đến các công cụ tăng traffic user không tự nhiên, một phần của SEO mũ đen

1. Organic Search Traffic

Organic Search Traffic là lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên. Đây là lưu lượng (traffic) truy cập đến trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing,… mà không có sự tài trợ (quảng cáo). Người dùng trực tiếp tìm kiếm từ khóa và sau đó chọn trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm tự nhiên.

2. Organic Social Traffic

Organic Social là mạng xã hội tự nhiên. Là lưu lượng (traffic) truy cập đến trang web của bạn thông qua các liên kết hoặc bài đăng trên các trang mạng xã hội mà bạn không phải trả tiền quảng cáo. Ví dụ, nếu bạn chia sẻ một bài viết trên Facebook và người dùng nhấp vào đó để truy cập trang web của bạn, đó là truy cập từ mạng xã hội tự nhiên.

3. Referral Traffic

Referral Đây là lưu lượng(traffic) truy cập đến trang web của bạn từ các trang web khác, hay còn gọi là backlink chứ không phải từ tìm kiếm tự nhiên hoặc mạng xã hội tự nhiên.

Ví dụ, nếu một trang web khác liên kết đến trang web của bạn và người dùng nhấp vào liên kết đó, đó là traffic Refferal.

4. Direct Traffic

Direct Traffic là khi người xem truy cập trang web bằng cách gõ URL trang web trực tiếp vào thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc sử dụng các liên kết đã lưu trước đó. Vì không có bất kỳ trung gian nào, nên được gọi là “lưu lượng trực tiếp.”

Dù con số lượng truy cập trực tiếp này có thể nhỏ, nhưng nó thể hiện sự trung thành của người dùng đối với trang web, sự nhận diện và tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

5. Paid Search

Paid Search là tìm kiếm phải trả tiền: Đây là lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua các quảng cáo tìm kiếm mà bạn trả tiền để hiển thị. Ví dụ, khi bạn chạy quảng cáo trên Google Ads và người dùng nhấp vào quảng cáo đó để truy cập trang web của bạn, đó là truy cập từ tìm kiếm trả tiền.

500kuser nguồn traffic user miễn phí cho dân SEO

Hiện tại hệ thống 500kuser có những nguồn traffic như:

Organic Search: tìm kiếm trực tiếp từ google, bing, coccoc,… cú pháp đăng trên hệ thống 500kuser là: https://www.google.com/?num=100###keywords,domain!!!. Tuy nhiên đối với các website mới không nên tăng traffic nhiều, trung bình 1 ngày 5-10 view, phải đảm bảo chỉ số CTR (Click / hiển thị) trong google search console dưới 3%.

Direct Traffic: tìm kiếm trực tiếp bằng url. Cú pháp đăng link trực tiếp trên hệ thống 500kuser là: https://domain.com###anchor text!!! . Bạn có thể thêm anchor text vào để hệ thống tự click vào link và tìm tới vị trí anchor text và tiếp tục click vào anchor text có chứa link đó.

Bạn có thể chèn những link từ social trong anchor text để tương tác lẫn nhau giữa link bài viết gốc và các link bài viết vệ tinh.

Organic Social: khi link từ bài viết ở các nền tảng mạng xã hội khác như: facebook, redit, tumblr,… và các bài viết trên các mạng xã hội đó phải có anchor text để hệ thống 500kuser tim và click vào. Cú pháp: https://facebook.com###anchor text!!!.

Referral traffic: giống như Social, khi đã có backlink từ các trang web khác hoặc từ các diễn đàn, các web blog như: hashnode, blogpost,… bạn hoàn toàn có thể sử dụng cú pháp: https://blogpost.com/bai-viet###anchor text!!! để hệ thống tự tìm những anchor text và click vào.

Với những nguồn traffic đa dạng, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, tại sao bạn phải bỏ một số tiền lớn để mua traffic trong khi đã có hệ thống 500kuser.

Đăng ký 500kuser tại đây: 500KUSER

Hướng dẫn sử dụng hệ thống tăng traffic user miễn phí

Bước 1: truy cập vào 500KUSER tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc google.

Bước 2: Tải Add Done

Tải Add Done

Sau khi bạn tải xong addon, hãy tiến hành giải nén và lưu nó vào thư mục mà bạn muốn. (Lưu ý không xóa thư mục này sau khi giải nén, vì nó là thư mục chứa addon và việc xóa nó có thể làm mất addon khi bạn cài đặt.)

Sau khi bạn đã giải nén và lưu addon thành công, bắt đầu cài đặt addon bằng cách thực hiện các bước sau:

Đối với Chrome:

  • Bước 1: Trên Chrome, hãy bấm vào biểu tượng menu (góc trên bên phải) > Công cụ khác > Tiện ích mở rộng (Extensions).

Tải Add Done

  • Bước 2: Trong tab Tiện ích mở rộng, bạn cần kích hoạt chế độ Developer mode (Chế độ phát triển).

kích hoạt chế độ Developer mode

  • Bước 3: Sau khi đã kích hoạt chế độ Developer mode, bạn hãy bắt đầu quá trình cài đặt addon bằng cách tải tệp AI từ thư mục bạn đã giải nén và lưu trước đó. Khi cài đặt thành công, addon của 500kuser sẽ xuất hiện.

ải tệp AI từ thư mục bạn đã giải nén và lưu trước đó

  • Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công addon, hãy tắt chế độ Developer tool để tránh gây ra lỗi không mong muốn.

Xem hướng dẫn cài đặt hệ thống tăng traffic user miễn phí trên Microsoft Edge.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *