Cách Tăng Traffic User Thật Miễn Phí Để SEO Top Google

5/5 - 6 đánh giá

Dù là một chuyên gia SEO hay đang tìm hiểu với lĩnh vực SEO Marketing, chắc hẳn đều nghe qua từ khóa “traffic user”. Vậy traffic user là gì? Tại sao SEO Google cần có traffic user thật để đạt thứ hạn cao trên Google? Và có cách nào tăng Traffic User thật miễn phí không? Dưới đây là tất cả những gì mình biết và mình chia sẻ!

Traffic User là gì?

Trong lĩnh vực SEO, thuật ngữ “traffic user” thường được nhắc đến nhưng không phải ai cũng nắm rõ ý nghĩa. Chỉ những chuyên gia SEO dày dạn kinh nghiệm mới hiểu hết tầm quan trọng của từ khóa này.

Nói một cách dễ hiểu hơn: “Traffic” có nghĩa là lưu lượng truy cập website, “User” là chỉ người dùng, khách truy cập thực sự. Vậy “Traffic User” đơn giản là lưu lượng truy cập website từ người dùng thực tế.

Tầm Quan Trọng của Traffic User trong SEO

Trong SEO, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng của website, trong đó có Traffic User. Lưu lượng truy cập từ người dùng thật sẽ giúp website của bạn lên top một cách hiệu quả. Tuy nhiên, khi triển khai chiến lược tăng Traffic User bạn cần có một chiến lược rõ ràng, không phải cứ thật nhiều traffic user là tốt.

Một website mới 1 hay vài tháng tuổi, nội dung sơ sài,… Bạn áp dụng biện pháp tăng Traffic User một cách đột ngột, hàng trăm view/ ngày. Chắc chắn Google sẽ để ý tới bạn.

Cách tăng Traffic User thật miễn phí bạn có thể thử

Hệ thống tăng traffic user cho website

Nếu bạn đang đọc được bài viết từ việc tìm kiếm trên google, chắc chắn bạn có quan tâm về Traffic User và muốn trải nghiệm.

Bạn đã từng mua Traffic User từ các đơn vị cung cấp Traffic User trên thị trường, nhưng nó quá đắt và không đủ chi phí để duy trì. Bạn có thể trải trải nghiệm hệ thống tăng Traffic User miễn phí. Mình cũng đã có một bài viết hướng dẫn sử dụng hệ thống tăng traffic user này ở đây: Traffic User – Nguồn Traffic Miễn Phí Dành Cho SEO, hoặc bạn có thể xem các bước hướng dẫn ở dưới.

Đối với các chuyên gia SEO, việc tối ưu chỉ số “traffic user” là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu, song song với việc xây dựng backlink, nội dung chất lượng, liên kết nội bộ và tối ưu thực thể (entity). Lưu lượng truy cập từ người dùng thực là yếu tố quyết định thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng với các phương pháp tăng traffic user ảo và không an toàn. Việc sử dụng các công cụ giả mạo lưu lượng truy cập từ một máy tính duy nhất hoặc tăng nhân tạo bằng cách đổi IP và tự nhấp vào website là những thủ thuật không nên dùng.

Rủi ro khi sử dụng các phương pháp tăng Trafic User ảo

  • Bị công cụ tìm kiếm như Google phát hiện và trừng phạt
  • Website bị hạ thứ hạng hoặc bị gỡ khỏi kết quả tìm kiếm
  • Mất đi các thành quả SEO đã đạt được
  • Bị rơi khỏi top 100 trên công cụ tìm kiếm

Thay vì sử dụng các phương pháp tăng traffic giả tạo, các chuyên gia SEO nên tập trung vào việc tối ưu trải nghiệm người dùng, xây dựng nội dung hấp dẫn và triển khai các chiến lược SEO an toàn, bền vững để thu hút lưu lượng truy cập thực từ người dùng.

Traffic User thật là gì?

Traffic người dùng thật là lưu lượng truy cập đến từ các người dùng thực sự, sử dụng các thiết bị máy tính và di động riêng của họ để truy cập vào trang web của bạn. Các người dùng này không thay đổi địa chỉ IP hoặc sử dụng bất kỳ kỹ thuật gian lận nào khác. Tóm lại, traffic từ người dùng thật đề cập đến các cá nhân thực sự ở ngoài đời thực hiện việc truy cập vào trang web của bạn bằng các thiết bị cá nhân của họ, bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động và các thiết bị khác.

Chính vì vậy, traffic user thật rất tốt cho SEO vì nó tự nhiên.

Hệ thống mà minh giới thiệu cho các bạn để tăng traffic user thật miễn phí được đánh giá rất cao từ trải nghiệm của các SEOer.

Các bước sử dụng hệ thống tăng Traffic User miễn phí

Để sử dụng hệ thống tăng traffic user thật miễn phí bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào nút bấm có chữ “traffic user thật” bên dưới:

Bấm vào đây để đăng ký hệ thống tăng traffic user miễn phí

Bước 2: Bạn có thể login bằng facebook hoặc google

Bước 3: Xem hướng dẫn ở góc trên bên phải để biết cách tăng traffic user đúng và hiệu quả

Hệ thống tăng traffic từ người dùng thật này cung cấp dịch vụ miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Sau thời gian đó, người dùng cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, phí gia hạn rất rẻ so với lợi ích mà nó mang lại. Theo như thông tin của hệ thống, phí gia hạn chỉ là 250,000 VNĐ mỗi tháng. Đây thực sự là hệ thống tăng traffic “ngon bổ rẻ” nhất từ trước đến nay.

So sánh giá mua traffic user trên thị trường và hệ thống tăng traffic user tự động

Giá mua traffic user hiện nay dao động từ 1.000 VNĐ đến 4.000 VNĐ/ 1 User. Điều này không rẻ, phải không? Và không dễ kiểm chứng xem traffic đó có thực sự từ người dùng thật hay không. Bạn có thể trải nghiệm hệ thống tăng traffic user mà mình giới thiệu ở phía trên và bạn đưa ra quyết định cho chiến lược SEO của bạn.

Với 250/ tháng bạn có thể thoải mái tăng traffic user từ nhiều nguồn qua công cụ Google Analytics như: Organic traffic, Referral traffic, Direct traffic, Blog, Social,… Không chỉ tăng Traffic User cho website mà thậm chí có thể cày view youtube không giới hạn.

Bấm vào đây để đăng ký hệ thống tăng traffic user miễn phí

Bạn nên cân nhắc giữa việc lựa chọn mua traffic user hay tự mình tăng traffic user thật. Cảm ơn bạn đã đọc tới đây hehe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *