Share mã giảm giá 25% vĩnh viễn Hawkhost khi mua Hosting

5/5 - 1 đánh giá

Bạn đang ấp ủ dự án website cho riêng mình? Bạn muốn tìm kiếm một nền tảng hosting mạnh mẽ, giá rẻ và hỗ trợ tận tâm? Vậy thì HawkHost chính là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn!

HawkHost cung cấp giao diện quản trị cPanel trực quan, thân thiện, giúp bạn dễ dàng thao tác và quản lý website. Hệ thống bảo mật tiên tiến đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Cùng nhiều tính năng hữu ích như miễn phí tên miền, chứng chỉ SSL, Softaculous cài đặt tự động.

Nhận Coupon

Hawkhost là gì?

Hawkhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hiếm hoi có cả vị trí tại Hong Kong và Singapore, mang lại tốc độ truy cập vào Việt Nam vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, vị trí tại Hong Kong ít bị ảnh hưởng khi có sự cố đứt cáp quang biển do có hệ thống cáp trên đất liền hoạt động song song.

Các máy chủ tại Hawk Host hoạt động trên cơ sở cloud, sử dụng công nghệ phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Redis, Litespeed Web Server với mức giá phải chăng. Ngoài ra, người dùng có thể kích hoạt SSL miễn phí thông qua Lets Encrypt trực tiếp trong giao diện cPanel một cách dễ dàng.

mã ưu đãi hawkhost 25% trọn đời

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng tên miền, cho phép bạn triển khai bất kỳ số lượng website nào mà bạn mong muốn. Điều này tạo ra một sự khác biệt rõ ràng so với các nhà cung cấp dịch vụ hosting khác, thường áp đặt hạn chế hoặc chỉ cho phép thêm 1 hoặc 2 tên miền vào gói hosting.

Với chất lượng dịch vụ hosting xuất sắc, hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả, Hawk Host hiện đang được xem là lựa chọn hàng đầu cho việc sử dụng dịch vụ hosting tại Việt Nam. Và Huykoy cũng đang sử dụng host tại Hawkhost.

Mã giảm giá Shared Hosting và Cloud Hosting

Dịch vụ Shared Hosting, hay còn được biết đến với tên gọi Cloud Hosting trên Hawk Host, có các hạn chế về tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng. Tuy nhiên, quý khách cần xem xét kỹ lưỡng về dung lượng khi chọn giữa hai gói dịch vụ là 10GB và Không giới hạn để đăng ký.

Những điều cần chuẩn bị trước khi mua hosting Hawkhost

Để việc tạo tài khoản và mua hosting tại HawkHost diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị một số thông tin và phương thức thanh toán cần thiết.

Phương thức thanh toán

Thẻ thanh toán quốc tế: Visa, MasterCard hoặc American Express được phát hành hợp lệ bởi bất kỳ ngân hàng nào. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng Paypal.

Tên miền

Chuẩn bị sẵn tên miền: Bạn có thể mua tên miền mới hoặc sử dụng tên miền đã có. Lựa chọn tên miền phù hợp: Tên miền nên ngắn gọn, dễ nhớ và liên quan đến nội dung website của bạn.

Các gói hosting Hawkhost đang cung cấp

Hiện tại, Hawkhost đang cung cấp các lựa chọn gói hosting sau đến người dùng. Bạn có thể đánh giá và so sánh nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói phù hợp cho trang web của bạn
Cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho việc sử dụng hosting để triển khai website cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Các gói dịch vụ bao gồm:

– Gói Primary – Cloud Hosting: Dung lượng ổ đĩa 10,000MB, RAM 1GB, CPU 24, hỗ trợ tối đa 500,000 file.

– Gói Professional – Cloud Hosting: Dung lượng không giới hạn, RAM 15GB, CPU 24, hỗ trợ tối đa 500,000 file.

– Gói Nestling – Semi Dedicated Hosting: Dung lượng SSD 20GB, RAM 2GB, CPU 24, hỗ trợ tối đa 1,000,000 file.

– Gói Talon – Semi Dedicated Hosting: Dung lượng không giới hạn, RAM 2GB, CPU 24, hỗ trợ tối đa 1,000,000 file.

Tại sao bạn nên chọn Hosting Hawkhost ?

Độ tin cậy: Với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về thời gian hoạt động và tính ổn định, Hawkhost đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn, giữ cho trang web của bạn có thể truy cập được cho khách truy cập suốt ngày đêm.

Hiệu năng: Được hỗ trợ bởi phần cứng hiện đại và công nghệ tiên tiến, cơ sở hạ tầng lưu trữ của Hawkhost mang lại tốc độ tải cực nhanh và trải nghiệm người dùng liền mạch.

Hỗ trợ khách hàng: Giao phó mối quan tâm lưu trữ của bạn cho nhóm hỗ trợ chuyên dụng của Hawkhost, sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn với bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề kỹ thuật nào bạn có thể gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *