Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm

Mình là Lê Thanh Huy, chủ sở hữu của website huykoy.com. Viết lách là một trong những sở thích lớn của tôi khi bắt đầu với lĩnh vực SEO Marketing, mặc dù kỹ năng viết vẫn còn nhiều hạn chế.

Website huykoy.com được lập ra với mục đích chia sẻ các mã giảm giá, coupon cho dịch vụ hosting, tên miền và các dịch vụ liên quan đến xây dựng website. Đây cũng là nơi mình chia sẻ kinh nghiệm trong việc cài đặt hosting, tên miền, email cũng như các nguồn tài nguyên, công cụ, phần mềm, plugin hữu ích mà tôi đã sử dụng và tích lũy được trong quá trình làm việc với web. Mình mong muốn nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ tất cả các bạn.

Để duy trì hoạt động của website, mình có hợp tác làm affiliate với một số nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên, mình luôn chọn lọc các nhà cung cấp uy tín về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cho các bạn khi sử dụng dịch vụ.

GIỚI THIỆU VỀ HUYKOY

Chào mừng bạn đến với website cá nhân của Lê Thanh Huy (HUYKOY) – Một freelancer trong lĩnh vực thiết kế web và Marketing Online.

Với nền tảng kiến thức trong chuyên ngành công nghệ thông tin trong giảng đường Đại học, và hơn 2 năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực chiến trong các lĩnh vực như Marketing, thiết kế web trên nền tảng WordPress, SEO, Content SEO và Landing Page.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần trao đổi vui lòng liên hệ theo form bên cạnh. Mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.